เปิดขายส่งเหล้านอกของแท้ 100%

เรามีสินค้ามากมายหลากหลายให้เลือกซื้อ เหล้านอกขายส่ง
สินค้าจัดส่งไว้ 3-4 วันถึง นับหลังจากที่แจ้งโอนเข้ามา
ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ สั่งกี่ขวด ก็จัดส่งสินค้าให้
ไม่มีหน้าร้าน ไม่รับนัดเจอ ไม่มีเก็บเงินปลายทาง
สินค้าจัดส่งอย่างเดียว สะดวกสั่งซื้อแนะนำทาง Line
เพราะสินค้าจัดส่งเรียบร้อย จะแจ้งหมายเลยไปให้ท่าน
สินค้ามีปัญหาเกิดจากขนส่ง เปลี่ยนใหม่ส่งให้ทันที

การจัดส่งที่มาตรฐาน ห่อกันกระแทกให้อย่างดีที่สุด

#เหล้านอกราคาถูก #เหล้านอก  สั่งซื้อทาง Line ID:@yhr3050r ครับ

DUTY FREE สินค้าขายดีเหล้านอกราคาส่ง ดิวตี้ฟรี ขายส่งออนไลน์
จัดส่งไวรอรับที่บ้านได้เลย สะดวกสบายในการสั่งสินค้าเอามาดื่มได้ทุกวัน
แล้วทางเรายังมีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ สินค้ารับระกันทุกๆขวดแน่นอน
คุณหาซื้อเหล้าจาก DUTY FREE อยู่ในไหมที่เราคือ ดิวตี้ฟรี จัดส่ง
ไม่ต้องไปถึงประเทศสิงคโปร์แล้วตอนนี้ถ้าอยากได้เหล้าดีๆที่เราจัดให้เลย

สั่งซื้อสินค้า-ทาง Line เท่านั้นครับ (จอห์นนี่ ก็มีเยอะครับ)


Add friend


Oban

โรงกลั่น Oban ก่อตั้งขึ้นโดยจอห์นและฮิวจ์สตีเฟนสัน มันเปลี่ยนมือหลายครั้งในช่วงหลายปีที่สร้างขึ้นมากันสร้างขึ้นมาใหม่, ปัญหาทางการเงินครั้งที่เจริญรุ่งเรืองและจำนวนมากของละคร แต่ที่ไม่ได้เป็นความกังวลของเรา เราดูแลเกี่ยวกับจิตวิญญาณของความมหัศจรรย์ที่ผลิตโดยโรงกลั่นริมทะเลในอ่าวเกือกม้า

กลื่น 
หมัก, ควัน, ส้มและส้มฟลอริด้า การกลั่นมาก

Palate
นี้มีขนาดใหญ่ฉกรรจ์หมักมากสก๊อตมอลต์เดียว เมื่อเข้าปากมันอุ่นที่มีจำนวนมากของรสชาติธัญพืชและมอลต์ รสชาติอื่น ๆ ค่อย ๆ โผล่ออกมาเล็ก ๆ น้อย ๆ จากพื้นหลัง แต่ที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น รสชาติเช่นโป๊ยกั๊ก, ช็อคโกแลตสีส้มและมะนาวเต้นรำทั่วเพดานในแฟชั่นที่หอมรัญจวนใจและระมัดระวัง

Finish
Swallow นี้และคุณจะถูกทิ้งให้อยู่กับรสชาติของควันซิการ์ขนาดใหญ่ของ Grampy ขึ้นของมอลต์ที่, น้ำตาลเคลือบ chaperoned โดยอ่อนจางเล็กน้อยของพีท ควันเอ้อระเหยมอลต์และบิต weensy teensy ของคู่พรุในการผลิตลูกหลานรสกึ่งหวาน เท่าที่ผมชอบ inital และรสชาติกลางเพดานปากผมหวังว่าจะเงียบ-สโมคกี้มอลต์ / พีทจบ ฉันยังสนุกกับการขาดของเชอร์รี่ในงานนำเสนอรสชาติที่ ผมพบเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่ามอลต์เดียวมากเกินไปที่จะพึ่งพาหนักในถังไม้เชอร์รี่สำหรับริ้วรอยและผลที่ได้คือจิตวิญญาณมากกว่า sherried บันจะออกเดินทางสดชื่นจากการปฏิบัติอยู่เสมอของสก๊อตตื้นตันใจเชอร์รี่มากเกินไป

สิ่งที่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราเพิ่มน้ำเล็กน้อย
บางคนเหล้าสก็อมอลต์เดียวไม่ได้รับประโยชน์จากการเพิ่มขึ้นของน้ำในขณะที่คนอื่น ๆ อวดเผยให้เห็นความซับซ้อนมากขึ้นของรสชาติและโดยทั่วไปเช่นร้องเพลง Chickadee Oban เป็นหนึ่งในหลังมอลต์เดียวเช่น

Palate(ปรับลด)
เพื่อคนหนึ่งถูกยิงมาตรฐานฉันเพิ่มครึ่งช้อนชา น้ำทำให้สก๊อตครีมมากขึ้น ควันและมอลต์ยังคงมี แต่ตอนนี้ฉันกำลังยกขึ้นขี้กบช็อกโกแลตนมถั่วลิสงเปราะน้ำผึ้งเด่นชัดมากขึ้นและทุ่งหญ้าเล็ก ๆ น้อย ๆ

Finish (ปรับลด)
เมื่อกลืนกิน Palate ที่เหลือมีควันซิการ์ที่อุดมไปด้วยน้ำตาลทรายแดงและรสหมักว่ามีเพียงคนเดียวที่ดีมอลต์สามารถส่งมอบ การแสดงผลล่าสุดเมื่อเพดานปากเป็นมอลต์หนักกับพริกไทย เสร็จเผ็ดมากขึ้นด้วยการเพิ่มของน้ำ

โดยทั่วไป
ผมรักมากของสก๊อตมอลต์ Oban 14 yesr เดียวนี้ มันเป็นที่หมักมากไล่ล่าโดยน้ำตาล, ควันซิการ์คิวบาและน้อยพรุน้อยมาก หากบริโภคเรียบร้อยผมประหลาดใจโดยรสชาติส้มอ่อนที่ซ่อนอยู่ในพื้นหลัง ทำได้ดี! ในขณะที่สื่อฉกรรจ์และไม่ซับซ้อนมากเกินไป (ถ้าดื่มเรียบร้อย) ในแง่ของวิธีรสชาติต่างๆที่มีการทอเข้าด้วยกันนี้แน่นอนการซื้อซ้ำ สมดุล! ผมไม่สามารถวิพากษ์วิจารณ์มอลต์เดียวนี้

บางครั้งผมก็จะได้รับในนิด ๆ หน่อย ๆ ของร่องกับตัวเลือกของฉันสก๊อต โดยทั่วไปแล้วผมชอบฉกรรจ์ขนาดใหญ่คาราเมลสีเข้มและ cinammon โปรไฟล์รสชาติขนมปัง ปัญหาคือพวกเขาจะได้รับน่าเบื่อ Oban 14 ตกอยู่ในหมวดหมู่ที่ได้ แต่ไม่น่าเบื่อ แต่ก็มีรสชาติข้าวมอลต์หนักกับควันและเปลือกส้มที่ดีเพียง มันเป็นวิสกี้เริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับมือใหม่มอลต์เดียว แต่ที่ชื่นชอบมากที่จะมีประสบการณ์อย่างผมที่พยายามที่หลากหลายในรายละเอียดรสชาติคลาสสิก


เปรียบเทียบสินค้า (0)


Oban 14 Year Old 70cl ลัง 12 ขวด

Oban 14 Year Old 70cl ลัง 12 ขวด

Country Scotch Whisky Region Highland Whisky Distillery Oban Bottler Oban Age 14 year old Whisky Sty..

32,000 บาท

Oban 14 Year Old 70cl

Oban 14 Year Old 70cl

Country Scotch Whisky Region Highland Whisky Distillery Oban Bottler Oban Age 14 year old Whisky Sty..

2,980 บาท