เปิดขายส่งเหล้านอกของแท้ 100%

เรามีสินค้ามากมายหลากหลายให้เลือกซื้อ เหล้านอกขายส่ง
สินค้าจัดส่งไว้ 3-4 วันถึง นับหลังจากที่แจ้งโอนเข้ามา
ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ สั่งกี่ขวด ก็จัดส่งสินค้าให้
ไม่มีหน้าร้าน ไม่รับนัดเจอ ไม่มีเก็บเงินปลายทาง
สินค้าจัดส่งอย่างเดียว สะดวกสั่งซื้อแนะนำทาง Line
เพราะสินค้าจัดส่งเรียบร้อย จะแจ้งหมายเลยไปให้ท่าน
สินค้ามีปัญหาเกิดจากขนส่ง เปลี่ยนใหม่ส่งให้ทันที

การจัดส่งที่มาตรฐาน ห่อกันกระแทกให้อย่างดีที่สุด

#เหล้านอกราคาถูก #เหล้านอก  สั่งซื้อทาง Line ID:@yhr3050r ครับ

DUTY FREE สินค้าขายดีเหล้านอกราคาส่ง ดิวตี้ฟรี ขายส่งออนไลน์
จัดส่งไวรอรับที่บ้านได้เลย สะดวกสบายในการสั่งสินค้าเอามาดื่มได้ทุกวัน
แล้วทางเรายังมีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ สินค้ารับระกันทุกๆขวดแน่นอน
คุณหาซื้อเหล้าจาก DUTY FREE อยู่ในไหมที่เราคือ ดิวตี้ฟรี จัดส่ง
ไม่ต้องไปถึงประเทศสิงคโปร์แล้วตอนนี้ถ้าอยากได้เหล้าดีๆที่เราจัดให้เลย

สั่งซื้อสินค้า-ทาง Line เท่านั้นครับ (จอห์นนี่ ก็มีเยอะครับ)


Add friend


The Glenrothes

The Glenrothes

Glenrothes ได้เปิดตัวเดินทางค้าปลีกชุดพิเศษใหม่ของวิสกี้ ช่วงใหม่นี้ฉลองบ้านจิตวิญญาณของ Glenrothes วิสกี้ ตั้งชื่อตามสถานที่ RothesHouse ยืนช่วงพระไหล่เขาประกอบด้วยพระ Reserve, ผู้สูงอายุ 'สำรองและเงินสำรองของรัฐมนตรีว่าการกระทรวง

ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ Glenrothes ได้เปิดช่วงใหม่ทั้งหมดของวิสกี้ขวดพิเศษสำหรับการค้าปลีกการเดินทาง ช่วงนี้ยังจะได้รับประโยชน์จากบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามเป็น Glenrothes ผู้ชนะของการออกแบบที่ดีที่สุดของโลกในงาน World Whiskies รางวัลปี 2013 ช่วยเพิ่มคุณภาพของงานนำเสนอของตนขณะที่การรักษากรอบที่โดดเด่นและขวดที่เราทุกคนรู้ว่า

RothesHouse เคยเป็นบ้านของรัฐมนตรีที่รู้จักในฐานะพระนั้น สามารถมองเห็นวิวเมืองที่อยู่ด้านล่างมันเป็นสถานที่ที่ผู้สูงอายุของโบสถ์จะตอบสนองความ ประวัติความเป็นมาของ Glenrothes โรงกลั่นมีการเชื่อมโยงความสัมพันธุ์กับคริสตจักรแห่งสกอตแลนด์: โบสถ์เพรสไบทีของหมู่บ้านใกล้เคียง Archiestown ยืมผลรวมของ£ 600 (เทียบเท่า 50,000 £วันนี้) การกลั่นอยู่ในวัยเด็กของตนโดยที่โรงกลั่นจะไม่ ได้ถูกสร้างขึ้น

รอนนี่คอคส์แบรนด์เฮอริเทจผู้อำนวยการของแบล็กเบอร์พี่น้องและรัดด์สปิริตเจ้าของ Glenrothes expounds โรงกลั่น;

"การพระเป็นสถานที่สำคัญอย่างมหาศาล; บ้านให้กับครอบครัวที่เป็นเจ้าของ Glenrothes มันได้เสมอและยังคงเป็นสถานที่ที่อบอุ่นสำหรับสุราญาติพี่น้องที่ชื่นชอบคุณภาพที่ดีเยี่ยมของเราวิสกี้ที่น่าสนใจใน Glenrothes ที่ผู้ค้าปลีกเดินทางสูงมากและ. ดังนั้นช่วงนี้เป็นจริงตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค. เราได้ตัดสินใจที่จะเฉลิมฉลองบ้านจิตวิญญาณของเราและประวัติศาสตร์อันยาวนานกับเคิร์ก. "

พระไหล่เขาช่วงจะสามารถใช้ได้ในการค้าปลีกการเดินทางในสหราชอาณาจักรและการท่องเที่ยวยุโรปฮับค้าปลีกเช่นเดียวกับต่อไปนี้: ดูไบ, ไทเป (และสนามบินอื่น ๆ ในไต้หวัน), ฮ่องกง, สิงคโปร์, เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง, จูไห่เซินเจิ้นกัวลาลัมเปอร์ และโซล

ครบกำหนดเวลาอย่างน้อย 18 ปีในสัดส่วนที่เท่ากันของอเมริกันโอ๊คและถังไม้โอ๊คสเปนก็สะท้อนให้เห็นถึงภูมิปัญญาของผู้สูงอายุของชุมชน Rothes ที่ ขวดที่ ABV 43%

จมูก: สุกมะม่วงเขตร้อนขิงวานิลลาฝักและท๊อฟฟี่แอปเปิ้ล

รสชาติ: หวานไอศครีมวานิลลาครีมโรยด้วยลูกจันทน์เทศผสมส้มแห้ง

เสร็จสิ้น: วานิลลาหวานและอ้อยอิ่ง oakiness


ผมมีอาหารกลางวันโดยเพื่อนที่ดีของฉัน Savi, ผู้ที่เป็นเจ้าของ Bottega คาเฟ่ในย่านชานเมืองที่เรียกว่าเฮิรสต์ในโจฮัน นี่คือการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของฉันกับ Glenrothes Robur สำรอง Savi ให้บริการวิสกี้ที่ดีและอาหาร (ลองปลาหมึกเค็ม!) ฉันเร็ว ๆ นี้ได้รับขวดของตัวเอง Glenrothes Robur สำรอง Glenrothes เป็นวิสกี้สเปย์ไซด์กับโรงกลั่นจะกลับไปที่ 1879 Robur สำรองมอลต์เดียวล้วนมาจากชื่อวร์ Robor ชื่อภาษาละตินสำหรับโอ๊คยุโรปหรือสเปน


Robur สำรองจะครบกำหนดในถังเติมแรกที่เคยถูกนำมาใช้เพื่อเป็นผู้ใหญ่ Oloroso เชอร์รี่ ไม่มีคำสั่งบริบูรณ์ในขวด ขวด Glenrothes ค่อนข้างที่ไม่ซ้ำกัน, การจัดเรียงของในระยะสั้นและไขมัน มีป้ายขนาดเล็กที่ด้านหน้าทำให้หนึ่งที่จะชื่นชมจิตวิญญาณภายในคือ

นี่คือตรงข้ามพูด Bruichladdich ซึ่งครอบคลุมขวดทั้งหมดในฉลาก สีของวิสกี้เป็นสีเหลืองอำพันแสงและสีทอง ค่อนข้างเบาในสีเมื่อเทียบกับวิสกี้อื่น ๆ ที่ได้รับการครบกำหนดหรือเสร็จแล้วในถังไม้เชอร์รี่

บันทึกชิมใน Glenrothes Robur Reserve

Glenrothes Robur ReserveOn ชิม Glenrothes Robur สำรองเราถูกตีทันทีโดยน้ำผึ้งและผลไม้แห้ง ค่อนข้างวิสกี้หวาน แต่ไม่ได้ในทางเอาชนะ ฉันไม่สามารถจริงๆรับความหวานเชอร์รี่ แต่แนรู้สึกว่ามันอยู่ที่นั่น วิจารณ์คนอื​​่นได้หยิบขึ้นมาเครื่องเทศ แต่เราหยิบมันขึ้นเพียงเล็กน้อยในภายหลัง เพียง แต่ในคำที่สามผมไม่ได้รับจริงๆเครื่องเทศ ในฐานะที่เป็นวิสกี้วิวัฒนาการในปากของคุณน้ำผึ้งจะมาพร้อมกับคำแนะนำของวานิลลาและคาราเมล

เสร็จสิ้นเป็นดำเนินการอย่างดีเกินไปกับลดลงครั้งแรกตามออกโดยหางยาวที่ประสบความสำเร็จในแอปริคอทแห้งและเครื่องเทศ อบอุ่นปากกรอกเสร็จสิ้นการที่เราทั้งสองรัก ผมสังเกตเห็นว่าจิมเมอเรย์ได้คะแนน Glenrothes Robur สำรอง 80.5 ในปี 2012 วิสกี้พระคัมภีร์ซึ่งเป็นสามัญสวยตามมาตรฐานของเขา แนตและผมก็ไม่สามารถเข้าใจว่าทำไมเพราะเราทั้งสองคิดว่ามันเป็นที่ยอดเยี่ยม จมูกเป็นดีจานปากเต็มรูปแบบและอบอุ่นและชัยแสนอร่อย

เราทำแต้มนี้ Glenrothes Robur สำรองการจัดอันดับที่สมควรได้รับ: ยอดเยี่ยม วิสกี้แลกเปลี่ยนในลอนดอนระบุว่า Glenrothes Robur สำรองได้ถูกยกเลิก หากเป็นกรณีที่เรามีความยินดีมากที่จะมีขวดในคอลเลกชันเปรียบเทียบสินค้า (0)


The Glenrothes 18 Years Elders' Reserve  700ml

The Glenrothes 18 Years Elders' Reserve 700ml

Glenrothes ได้เปิดตัวเดินทางค้าปลีกชุดพิเศษใหม่ของวิสกี้ ช่วงใหม่นี้ฉลองบ้านจิตวิญญาณของ Glenrothe..

4,950 บาท

The Glenrothes 18 Years Elders' Reserve  700ml ราคาลัง 6 ขวด

The Glenrothes 18 Years Elders' Reserve 700ml ราคาลัง 6 ขวด

Glenrothes ได้เปิดตัวเดินทางค้าปลีกชุดพิเศษใหม่ของวิสกี้ ช่วงใหม่นี้ฉลองบ้านจิตวิญญาณของ Glenrothe..

27,500 บาท

The Glenrothes Robur Reserve 1L

The Glenrothes Robur Reserve 1L

ผมมีอาหารกลางวันโดยเพื่อนที่ดีของฉัน Savi, ผู้ที่เป็นเจ้าของ Bottega คาเฟ่ในย่านชานเมืองที่เรียกว่..

2,400 บาท

The Glenrothes Robur Reserve 1L ราคาลัง 12 ขวด

The Glenrothes Robur Reserve 1L ราคาลัง 12 ขวด

ผมมีอาหารกลางวันโดยเพื่อนที่ดีของฉัน Savi, ผู้ที่เป็นเจ้าของ Bottega คาเฟ่ในย่านชานเมืองที่เรียกว่..

25,800 บาท