เปิดขายส่งเหล้านอกของแท้ 100%

เรามีสินค้ามากมายหลากหลายให้เลือกซื้อ เหล้านอกขายส่ง
สินค้าจัดส่งไว้ 3-4 วันถึง นับหลังจากที่แจ้งโอนเข้ามา
ไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ สั่งกี่ขวด ก็จัดส่งสินค้าให้
ไม่มีหน้าร้าน ไม่รับนัดเจอ ไม่มีเก็บเงินปลายทาง
สินค้าจัดส่งอย่างเดียว สะดวกสั่งซื้อแนะนำทาง Line
เพราะสินค้าจัดส่งเรียบร้อย จะแจ้งหมายเลยไปให้ท่าน
สินค้ามีปัญหาเกิดจากขนส่ง เปลี่ยนใหม่ส่งให้ทันที

การจัดส่งที่มาตรฐาน ห่อกันกระแทกให้อย่างดีที่สุด

#เหล้านอกราคาถูก #เหล้านอก  สั่งซื้อทาง Line ID:@yhr3050r ครับ

DUTY FREE สินค้าขายดีเหล้านอกราคาส่ง ดิวตี้ฟรี ขายส่งออนไลน์
จัดส่งไวรอรับที่บ้านได้เลย สะดวกสบายในการสั่งสินค้าเอามาดื่มได้ทุกวัน
แล้วทางเรายังมีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ สินค้ารับระกันทุกๆขวดแน่นอน
คุณหาซื้อเหล้าจาก DUTY FREE อยู่ในไหมที่เราคือ ดิวตี้ฟรี จัดส่ง
ไม่ต้องไปถึงประเทศสิงคโปร์แล้วตอนนี้ถ้าอยากได้เหล้าดีๆที่เราจัดให้เลย

สั่งซื้อสินค้า-ทาง Line เท่านั้นครับ (จอห์นนี่ ก็มีเยอะครับ)


Add friend


Woodford

Woodford

oodford Reserve อาจไม่คุ้นหูคนทั่วไปในประเทศไทยนัก แม้จะมีนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปีก็ตาม อาจเพราะยังไม่เคยเปิดตัวอย่างเป็นทางการ จึงทำให้ไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้าง แต่สำหรับแฟนพันธุ์แท้วิสกี้สายอเมริกา คงมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเบอร์เบิน วิสกี้ (Bourbon Whisky) จากแบรนด์เก่าแก่อย่าง Woodford Reserve ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น และยังคงคุณภาพรสชาติ ความคราฟท์ของกระบวนการผลิตมาอย่างยาวนาน นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 1780 มาแล้ว

ความพิเศษของเบอร์เบิน วิสกี้จาก Woodford Reserve นั้นอยู่ที่ 5 ขั้นตอนการผลิตสำคัญที่ละเมียดละไมและพิถีพิถันเพื่อทำให้ได้วิสกี้รสชาติเฉพาะตัว ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดพืช แหล่งน้ำที่นำมาใช้ การหมัก การกลั่น และการบ่ม ซึ่งยังคงเน้นกระบวนการแฮนด์เมดในทุกขั้นตอนการผลิตมาตั้งแต่เริ่มต้นจนปัจจุบัน วิสกี้ของ Woodford Reserve เลือกใช้ธัญพืชเป็นส่วนประกอบหลัก โดยมีข้าวโพดเป็นวัตถุดิบหลัก ร่วมด้วยข้าวไรน์ ข้าวบาร์เลย์เป็นส่วนประกอบ และที่ขาดไม่ได้อีกอย่างหนึ่งคือ การเลือกใช้แหล่งน้ำที่อยู่บริเวณที่ราบอันเขียวชอุ่มของแลนซ์ครีก ซึ่งเป็นน้ำแร่ธรรมชาติที่ปราศจากธาตุเหล็ก ไปจนถึง เคล็ดลับสำคัญในการหมักวิสกี้ของ Woodford Reserve คือ เวลาในการหมักจะอยู่ที่ 5-7 วันซึ่งนานกว่าการหมักเบอร์เบินทั่วไป

ขั้นตอนสำคัญต่อไปคือการกลั่นแยกแอลกอฮอลล์ในหม้อทองแดงสามหม้อเรียงต่อกัน จนได้แอลกอฮอล์ที่ใสสะอาด แต่ส่วนที่ได้นี้ยังไม่ใช่เบอร์เบิน วิสกี้ แต่คือนิวเมดหรือไวท์ดรอว์ เพราะการจะเป็นเบอร์เบินได้อย่างสมบูรณ์แบบนั้น ยังต้องถูกนำมันไปหมักในถังไม้โอ๊คขาวใหม่ที่รมภายในด้วยเปลวไฟ ซึ่งมีแต่ Woodford Reserve เท่านั้นที่มีโรงงาน(บราวน์เฟอร์แมน) ผลิตถังไม้โอ๊คของตัวเอง และ เมื่อนำนิวเมดบรรจุลงถังไม้โอ๊ค จะย้ายไปไว้ในโรงบ่ม ซึ่งโรงบ่มของ Woodford Reserve จะมีเอกลักษณ์พิเศษคือสามารถควบคุมอุณหภูมิต่างๆ ที่เกิดขึ้นในโรงบ่มได้ โดยเมื่อเพิ่มอุณหภูมิให้สูงขึ้น ถังไม้จะขยายตัวทำให้วิสกี้ซึมเข้าไปในเนื้อไม้ และเมื่ออุณหภูมิลดลงวิสกี้ก็จะคายออกมาจากเนื้อไม้ที่หดตัวลงและนำลักษณะพิเศษจากเนื้อไม้ออกมาด้วย ทั้งสี กลิ่นแบบเบอร์เบิน วิสกี้ในถังจะถูกชิมจนกว่าจะพร้อมที่จะเป็น Woodford Reserve ที่มีจำนวนจำกัด และออกมาเป็นวิสกี้ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์ที่ 42.3 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งจัดว่าเป็นวิสกี้ที่มีแอลกอฮอลล์สูงกว่ายี่ห้ออื่นๆ ในตลาด และมีรสชาติเข้มข้นเป็นเอกลักษณ์ ด้วยบอดี้เข้มข้น รสชาติจัดจ้านดุดัน ในขณะเดียวกันก็ละมุนละไมและกลมกล่อมที่ปลายลิ้น โดยยังคงกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ Woodford Reserve

ด้วยความคราฟท์เฉพาะตัวและการผลิตที่มีจำนวนจำกัด และมีการลงบันทึกหมายเลขข้างขวดไว้เรียงลำดับการผลิต ปัจจุบันนอกจาก Woodford Reserve จะเป็นวิสกี้รสชาติเข้มข้นระดับไฮเอนด์ที่หลายคนหมายปองจะลิ้มลองแล้ว ยังกลายเป็นของมีค่าสำหรับนักสะสมอีกด้วยเปรียบเทียบสินค้า (0)


Woodford Reserve Double Oaked 1L (43.2%acl)
Woodford Reserve Double Oaked 1L (43.2%acl) ลัง 6 ขวด
Woodford Reserve Kentucky Bourbon 1L (43.2%acl)
Woodford Reserve Kentucky Bourbon 1L (43.2%acl) ลัง 6 ขวด
Woodford Reserve Kentucky Bourbon 1L

Woodford Reserve Kentucky Bourbon 1L

 Country American WhiskeyDistillery Woodford ReserveBottler Woodford ReserveStyle Bourbon Whisk..

1,400 บาท

Woodford Reserve Kentucky Bourbon 1L ลัง 12 ขวด

Woodford Reserve Kentucky Bourbon 1L ลัง 12 ขวด

 Country American WhiskeyDistillery Woodford ReserveBottler Woodford ReserveStyle Bourbon Whisk..

14,500 บาท