Dalwhinnie 15 ปีเป็นมอลต์ราคาที่สมเหตุสมผลเดียวที่ทุกคนจะกดยากที่จะหาที่น่ารังเกียจ ทุกคนน่าจะชอบมัน มันเป็นเดิมพันที่ปลอดภัยมากเมื่อคุณจำเป็นต้องซื้อข้าวมอลต์เดียวเป็นของขวัญสำหรับคน มันไม่ได้ประกอบด้วยมากกว่าพรุด้านบนและรสชาติควัน นอกจากนี้ยังไม่หยาบขมหรือความท้าทายที่จะชอบหรือเครื่องดื่ม

กลื่น
มะนาวเปลือกส้มและทับทิม

Palate (undiluted)
รายการที่ราบรื่นของน้ำผึ้งพรุบาง, โกโก้, ช็อคโกแลตนมเล็ก ๆ น้อย ๆ และรสชาติหมักที่ส่องผ่านที่กลางเพดานปาก ความประทับใจครั้งแรกของฉันคือว่านี่เป็นวิสกี้หวาน ทำให้ดีหลังจากอาหารค่ำเครื่องดื่ม อาจจะมีขนม

เมื่อใดก็ตามที่ฉันพบรายละเอียดรสชาติของ Dalwhinnie 15 ปี คำว่าดีที่สุดเพื่ออธิบายลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ของรายละเอียดรสชาติที่กลางเพดานปากเป็นคำว่า 'เฮเทอร์. ฉันเกลียดที่จะใช้คำว่าฉันไม่สามารถกำหนดเป็นอย่างดี ที่กินเฮเทอร์? ลิ้มรสสิ่งที่ไม่ชอบ? เฮเทอร์ร่วมกันเป็นไม้พุ่มต่ำโกหกที่จะไปตามชื่อละตินของ "Calluna vulgaris." วิกิพีเดียระบุว่ามีลักษณะรสชาติที่แข็งแกร่ง ลมพิษผึ้งตั้งอยู่ใกล้กับอึหรือที่ลุ่มทุ่งหญ้าที่มีแนวโน้มที่จะผลิตที่หลากหลายเข้มแข็งมากขึ้นของน้ำผึ้ง ดังนั้นเมื่อผมใช้คำว่า 'เฮเทอร์' คิดว่ามันเป็นประสบการณ์ที่รสชาติของคุณรสชาติอื่น ๆ เตียรอยด์เพื่อที่จะพูด "น้ำผึ้งเฮเทอร์" จะแข็งแกร่งกว่าน้ำผึ้งสามัญ

ในกรณีใด ๆ ทุ่งหญ้าทำงานอย่างสวยงามด้วยน้ำผึ้ง cinammon โกโก้กาแฟและรสชาติอื่น ๆ (เช่นไม้โอ๊ค.) ในข้าวมอลต์ไฮแลนด์

จบ
ควันทำให้ซอฟท์เปิดตัวกับสีของพีทหนึ่ง ของน้ำผึ้งเฮเทอร์ 'สะท้อนให้เตะที่น่าพอใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้วงดนตรีรสชาติ ในท่ามกลางนี้เจาะขึ้นน้ำผึ้งขนมปังบางโคเชอร์ รสชาติเกลือเพียวอยู่ใกล้กับและเกือบจะเปลี่ยนเป็นพื้นดินสดพริกไทยดำที่สะท้อนหลังจากเหล้าจะกลืนกิน อืมม . . ดี!

โดยรวม
ลิ้มรสเรียบร้อยก็สก๊อตมอลต์เดียวที่เริ่มออกมาเนียน แต่อย่างรวดเร็วพัฒนา glavors น้ำผึ้งที่อุดมสมบูรณ์มาก ไม่มีอะไรขมหรือที่แข็งแกร่งเกินไปที่จะนำออกดื่มสามเณร

Dalwhinnie ยังมอบ 'บาง' ความซับซ้อนของรสชาติที่จะทำให้มันแตกต่างจากคนอื่น ๆ ฉันพูดว่า 'บาง' เพราะมันไม่มากเกินไปเพื่อให้ ในขณะที่คุณสามารถตรวจสอบความซับซ้อนบางอย่างเมื่อได้ลิ้มรสเรียบร้อยลองกับ 1/4 ช้อนชาน้ำ น้ำจะช่วยให้ซับซ้อนมากขึ้นว่าจะถูกซ่อนไว้เป็นอย่างอื่น

ผมขอแนะนำว่านี่เป็นของขวัญที่ดีให้กับทุกคนที่ต้องการไม่น่ารังเกียจ, มอลต์เดียวที่น่าสนใจยังไฮแลนด์

Dalwhinnie 15 Year 75cl

เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ

Dalwhinnie 15 Year 75cl

  • ผู้ผลิต: Dalwhinnie
  • รหัสสินค้า: 000549
  • สถานะ: มีสินค้าในสต๊อก
  • 2,850 บาท


สินค้าที่คล้ายกัน

ป้ายกำกับ: Dalwhinnie, Single Malt, เหล้านอก, ขายเหล้า, ขายเหล้านอก, เหล้าขายดี, เหล้าแนะนำ, เหล้านอกถูก, เหล้านอกขายส่ง, เหล้าสะสม